Công ty rút hầm cầu Huyện Hóc Môn Hưng Phát giá 100K 【BH 2 Năm】

Công ty Hưng Phát mang đến giải pháp rút hầm cầu Huyện Hóc Môn ☎️ Điện thoại 0938.427.134 ✅ Giá rẻ ✅ Chuyên nghiệp ✅ Bảo hành lên đến 60 tháng ✅ Hút Bao Sạch 100%

Hiện tượng mùi hôi nồng nặc, khó chịu bốc lên từ hệ thống bồn cầu là do hầm cầu đã bị đầy. Khi hầm cầu đầy nó không chỉ làm cho sinh hoạt của chúng ta bị ảnh hưởng, mà nó còn là nơi tiềm ẩn các mầm bệnh . Cách xử lý mùi hôi từ hầm cầu hiệu quả nhất hiện nay chính là gọi dịch vụ rút hầm cầu huyện Hóc Môn.

Công ty TNHH vệ sinh môi trường Hưng Phát là đơn vị duy nhất hiện nay cung cấp dịch vụ hút hầm cầu hóc môn không đục phá cùng với chế độ bảo hành dài hạn.

Hưng Phát là một trong số ít các đơn vị hút hầm cầu đảm bảo được các tiêu chí nhanh chóng, sạch sẽ, giá rẻ, chất lượng. Để có được điều này là nhờ Hưng Phát đã có nhiều năm kinh nghiệm trong vấn đề hút hầm cầu, thông tắc toilet, nạo vét hố ga.

Những dấu hiệu báo bạn cần phải hút hầm cầu

Hiện tượng hút hầm cầu là khi quan sát trong thời gian 2-3 ngày trước khi đầy, thì xả nước có hiện tượng chảy chậm. Hiện tượng chảy chậm trong vài ngày rồi ngừng hẳn. Đối với trường hợp hầm cầu đột ngột chảy chậm thì rất có thể do hiện tượng nghẹt hầm cầu.

Xuất hiện mùi khó chịu trong nhà vệ sinh

Có một lớp màng hữu cơ nằm ở dưới hầm chứa, khi nó đạt đến khối lượng tối đa. Thì có thể sẽ làm nghẹt đường ống thông thủy giữa những màng ngăn hệ thống vi khuẩn hoạt động thường xuyên để đưa chất khí ra bên ngoài

Những bọt khí loại này có nhiều chất metan và phân hủy nên độc hại và có mùi hôi nồng nặc gây khó chịu trong quá trình thường ngày.

Hầm cầu bốc mùi hôi thối

Việc khi xả nước hoặc bình thường hầm cầu nhà bạn có mùi lạ thì cũng đều báo trước một thời gian ngắn nữa hầm cầu sẽ bị đầy.

Nước trào ngược

Đây là biểu hiện cuối cùng, nước khi xả không xuống mà lại trào nguợc lại bồn cầu. Khi gặp hiện tường này bạn cần nhanh chóng liên hệ dịch vụ hút bể phốt tại Hưng Yên của chúng tôi.

Bồn cầu xuống nước chậm

Cảm giác nước bồn cầu xuống chậm chậm, có hiện tượng bốc mùi hôi thối. Khoảng thời gian bồn cầu xuống chậm đến khi không xuống nữa khoảng 15 ngày, báo hiệu 100% hầm cầu đầy

Bảng giá dịch vụ hút hầm cầu huyện Hóc Môn

STTXe hútChi phí ( VNĐ )Đơn vị tính
10,7 khối275.000m3
21 khối320.000m3
32 khối570.000m3
43 khối785.000m3
54 khối971.000m3
65 khối1.185.000m3
76 khối1.340.000m3
88 khối1.700.000m3
910 khối2.050.000m3
Lưu ý: Bảng giá ở trên chỉ áp dụng cho các công trình lớn , đối với các công trình cá nhân quý khách vui lòng liên hệ tới hotline: 0938 427 134 để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá chính xác nhất nhé .

Khách hàng nói gì về dịch vụ hút hầm cầu của Hưng Phát

Anh Trung Anh, trú tại Hóc Môn, TPHCM chia sẻ: “Huyện Hóc Môn là khu vực vùng ven TPHCM, mọi dịch vụ kể cả hút hầm cầu anh thấy mức giá cả cũng cao hơn. Nhà anh cũng phải liên hệ hút hầm cầu, thông cống một vài lần rồi và thấy chi phí khá cao. Nhưng từ khi tìm được thông tin của rút hầm cầu hưng phát, liên và được tư vấn báo giá sau khi khảo sát thực trạng thì anh yên tâm hơn. Để so sánh chính xác thì hơi khó, nhưng nhìn chung báo giá sát thực tế và đơn giá hút hầm cầu hưng phát tại hóc môn đưa ra rẻ hơn so với những lần trước anh gọi thợ.”

Chị Hằng, trú tại huyện Hóc Môn, TPHCM chia sẻ: “Bồn cầu nhà tôi có dấu hiệu tắc, nhưng chưa có thời gian gọi thợ xử lý, đúng đêm hôm đó nó có dấu hiệu đẩy lên nên tôi phải gọi thợ ngay. Nhân viên của rút hầm cầu hưng phát đến khá nhanh, khảo sát, đưa ra phương án và báo giá đi cùng. Tôi khá bất ngờ về dịch vụ nhanh chóng, xử lý vào ban đêm nhưng giá cả rất hợp lý, không phát sinh phí dịch vụ khác.”