Giới thiệu

Hưng Phát là gì?

Công ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Hưng Phát được thành lập từ năm 2001, là thành viên của Môi trường đô thị TP.HCM. Tại TPHCM, Hưng Phát là một doanh nghiệp vệ sinh môi trường hoạt động khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Long An – Bình Dương – Đồng nai – Cần Thơ. Với bề dày 25 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, cùng các trang thiết bị, phương tiện, công nghệ hiện đại, đội ngũ cán bộ, chuyên viên, công nhân giỏi, lành nghề, rút hầm cầu Hưng Phát đã, đang và sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải. Đặc biệt, công ty Hưng Phát là một trong những đơn vị chủ lực để thực hiện nhiệm vụ chính rút hầm cầu, hút hầm cầu của Thành phố trên lĩnh vực vệ sinh môi trường.

Hưng Phát – đơn vị rút hầm cầu uy tín tại TPHCM

Với định hướng hoạt động và tầm nhìn chiến lược, Công ty TNHH Vệ Sinh Môi trường Hưng Phát không ngừng đổi mới phương tiện, thiết bị, công nghệ hiện đại nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải, luôn chủ động và tiên phong đi đầu trong việc áp dụng mô hình mới, sử dụng các công nghệ hiện đại, có giải pháp tích cực nhằm thu hút các nguồn lực đầu tư trong lĩnh vực vệ sinh môi trường.

Hưng Phát hoạt động tại TPHCM

Bên cạnh đó, Công ty rút hầm cầu Hưng Phát còn thực hiện các hoạt động dịch vụ vệ sinh môi trường khác như: thông cống nghẹt,thông tắc cống, hút hầm cầu, hút bể phốt, thông nghẹt bồn cầu, nạo vét hố ga…