VẬN CHUYỂN CUNG CẤP MUA BÁN BÙN VI SINH GIÁ RẺ HƯNG PHÁT

Công Ty TNHH Môi Trường Hưng Phát chuyên cung cấp vận chuyển bùn vi sinh là một trong những đơn vị uy tín, hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước thải trên toàn quốc hơn 17 năm qua. Để trụ vững trong khoảng thời gian dài như vậy, rút hầm cầu Hưng Phát chúng tôi đã vinh hạnh nhận được sự tín nhiệm của khách hàng cũ lẫn mới, điều đó thể hiện sự tự tin về chất lượng dịch vụ và giá cả mà mình cung ứng.

Việc không kiểm soát được lượng nước thải từ các khu công nghiệp đang làm các vấn đề về ô nhiễm môi trường gia tăng, cung cấp vận chuyển bùn vi sinh sẽ giúp các bạn giải quyết những khó khăn này. Các nhà khoa học đã nghiên cứu thành công ra một số loại vi sinh vật có trong bùn với khả năng “ăn” các tạp chất hữu cơ, góp phần không nhỏ đến việc xử lý nước thải độc hại và hạn chế ô nhiễm môi trường.

Nội dung dưới đây

Vận chuyển bùn vi sinh là gì?

Tuy nhiên, vấn đề vận chuyển bùn hoạt tính (bùn vi sinh) đến tay người tiêu dùng không phải chuyện đơn giản. Quá trình hút bùn già và dùng xe chuyển vận chúng ra khỏi khu vực chứa, đồng thời cung cấp bùn mới vào là một công việc hết sức khó khăn. Điều này đòi hỏi bạn cần có kiến thức chuyên môn cao, cũng như sự thông thạo nhất định nhằm tối ưu chi phí nhân công và đảm bảo sự gọn gàng sạch sẽ nhất có thể.

Bùn vi sinh là sản phẩm còn lại sau quá trình xử lý chất thải sinh hoạt hoặc từ các nguồn khác như công nghiệp, dự án, khu chế xuất. Bùn vi sinh chứa nhiều chất hữu cơ, vi khuẩn, virus và các chất độc hại khác. Vận chuyển bùn vi sinh là quá trình di chuyển bùn này từ nơi sản xuất đến nơi xử lý hoặc khai thác.

bùn vi sinh là gì
bùn vi sinh là gì?

Tại sao cần vận chuyển bùn vi sinh định kỳ?

Vận chuyển bùn vi sinh định kỳ là cần thiết để đảm bảo quá trình xử lý chất thải được thực hiện liên tục và hiệu quả. Khi bùn vi sinh tích tụ trong nơi sản xuất mà không được vận chuyển, nó có thể gây ra nhiều vấn đề như sự phát tán mùi hôi, nhiễm khuẩn và ô nhiễm môi trường. Bên cạnh đó, việc vận chuyển bùn vi sinh định kỳ cũng giúp duy trì sự vận hành ổn định của các hệ thống xử lý chất thải và đảm bảo tuân thủ các quy định pháp luật về môi trường.

tại sao nên sử dụng bùn vi sinh
tại sao nên sử dụng bùn vi sinh?

Dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh Hưng Phát có chính sách bảo hành minh bạch

Sự quan tâm, lắng nghe ý kiến khách hàng của một công ty được thể hiện rõ ràng nhất là chính sách bảo hành. Chính sách bảo hành minh bạch, rõ ràng, lâu dài chính là thứ giúp chúng tôi giữ chân khách hàng lâu năm. Tùy theo loại hình công trình mà dịch vụ hút bùn vi sinh có thời gian bảo hành riêng biệt.

Điều kiện cần để được hưởng chính sách bảo hành của công ty

✅ Có đầy đủ phiếu bảo hành do chúng tôi cung cấp sau những lần sử dụng dịch vụ.

✅ Giấy bảo hành còn nguyên vẹn, không có hiện tượng nhàu nát, chắp vá.

✅ Đảm bảo vẫn còn trong thời gian bảo hành.

Các trường hợp không nằm trong diện được bảo hành

✅ Sử dụng sai quy cách, không làm theo sự hướng dẫn của công ty gây hư hỏng.

✅ Tự ý thay thế, đổi vị trí ban đầu không phải của công ty sẽ phải chịu phí bảo hành.

✅ Không còn giữ giấy bảo hành.

Báo giá vận chuyển và cung cấp bùn vi sinh của Hưng Phát

Giá cung cấp vận chuyển bùn vi sinh chắc hẳn là điều mà quý khách quan tâm nhất lúc này. Một số đơn vị báo giá không chính xác, gây hiểu lầm cho khách, thậm chí sau khi báo giá còn phát sinh thêm phí ngoài đã làm mất uy tín những công ty làm ăn uy tín và lâu năm. Chính vì thế, chúng tôi đã soạn một bảng giá tham khảo cụ thể để cho quý khách tiện theo dõi.

Dưới đây là báo giá về bùn hiếu khí và bùn kỵ khí tại một số tỉnh thành do rút hầm cầu Hưng Phát cung cấp. Mức giá này là tham khảo và có thể thay đổi ở những thời điểm khác nhau.

Tại thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi cung cấp với mức giá là:

  • Dạng bùn hiếu khí ở thể đặc là 400.000 vnđ /1 tấn, ở thể rắn(bùn ép hoặc tách nước) sẽ có giá 1.500.000 vnđ /1 tấn.
  • Dạng bùn kỵ khí ở thể đặc là 1.500.000 vnđ /1 tấn, ở thể rắn(bùn ép hoặc tách nước) sẽ có giá 1.800.000 vnđ /1 tấn.

Tại Bình Dương chúng tôi cung cấp với mức giá là:

  • Dạng bùn hiếu khí ở thể đặc là 380.000 vnđ /1 tấn, ở thể rắn(bùn ép hoặc tách nước) sẽ có giá 1.500.000 vnđ /1 tấn.
  • Dạng bùn kỵ khí ở thể đặc là 1.500.000 vnđ /1 tấn, ở thể rắn(bùn ép hoặc tách nước) sẽ có giá 1.800.000 vnđ /1 tấn.

Tại Đồng Nai chúng tôi cung cấp với mức giá là:

  • Dạng bùn hiếu khí ở thể đặc là 380.000 vnđ /1 tấn, ở thể rắn(bùn ép hoặc tách nước) sẽ có giá 1.500.000 vnđ /1 tấn.
  • Dạng bùn kỵ khí ở thể đặc là 1.500.000 vnđ /1 tấn, ở thể rắn(bùn ép hoặc tách nước) sẽ có giá 2.000.000 vnđ /1 tấn.

Tại Long An chúng tôi cung cấp với mức giá là:

  • Dạng bùn hiếu khí ở thể đặc là 400.000 vnđ /1 tấn, ở thể rắn(bùn ép hoặc tách nước) sẽ có giá 1.500.000 vnđ /1 tấn.
  • Dạng bùn kỵ khí ở thể đặc là 1.500.000 vnđ /1 tấn, ở thể rắn(bùn ép hoặc tách nước) sẽ có giá 1.800.000 vnđ /1 tấn.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp bùn hoạt tính trên toàn quốc, để biết thêm chi tiết hơn về giá tại tỉnh thành của bạn hãy liên hệ với chúng tôi.

Đây là bảng giá mang tính tham khảo, đơn giá có sự biến động ở từng khu vực, từng thời điểm, khoảng cách di chuyển, giá năng lượng, tùy vào hạng mục cần thi công,…vì vậy bảng giá theo từng khu vực cho các bạn dễ hình dung:

Bên cạnh những tỉnh thành đã được báo giá phía trên, chúng tôi còn cung cấp thêm ở đầy đủ 64 tỉnh thành từ Bắc chí Nam như Hải Dương, Lạng Sơn, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế, Ninh Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Cà Mau,…Với độ phủ sóng này, vấn đề giá cả hợp lý là điều mà quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ.

giá cung cấp vận chuyển bùn vi sinh bao nhiêu 1 tấn
giá cung cấp vận chuyển bùn vi sinh bao nhiêu 1 tấn?

Quy trình vận chuyển bùn vi sinh Hưng Phát chuyên nghiệp

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và nắm vững tiến độ công việc, cũng như thuận tiện cho việc đánh giá quy trình dịch vụ cho thuê cụ thể như sau:

✅ Bước 1: Quý khách hàng khi có nhu cầu thuê vận chuyển bùn vi sinh uy tín nhất hiện nay vui lòng liên hệ hotline 0938 427 134.

Khi đó, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận yêu cầu 24/24 và hỏi một số thông tin cần thiết. Điều này giúp bạn có thể tìm được xe vận chuyển bùn vi sinh trong thời gian ngắn nhất và phân công, điều động xe đến địa điểm.

✅ Bước 2: Nhân viên CSKH gợi ý và đưa ra giải pháp

Khách hàng đưa ra các yêu cầu dịch vụ khi thuê. Từ đó, dựa trên các mục này, chúng tôi đưa ra các phương án phù hợp, bao gồm xác định rõ hành trình du lịch, loại xe, mức chi phí và các khoản chiết khấu, ưu đãi có thể hỗ trợ.

✅ Bước 3: Khách hàng lựa chọn giải pháp tốt nhất và ký hợp đồng.

Sau khi tư vấn, khách hàng sẽ lựa chọn một trong những phương án phù hợp nhất để ký hợp đồng. Khách hàng có thể tham gia vào các kế hoạch cắt may để đáp ứng nhu cầu của họ. Sau khi đạt được thỏa thuận, hai bên sẽ ký hợp đồng.

✅ Bước 4: Dịch vụ cho thuê xe bồn chở bùn vi sinh

Sau khi hoàn tất các giấy tờ liên quan, công ty sẽ giao hàng đến địa chỉ đã cung cấp. Hình thức triển khai sẽ theo thỏa thuận trước đó giữa các bên.

✅ Bước 5: Thanh toán và xuất hóa đơn theo yêu cầu

Sau khi hoàn thành công việc trong hợp đồng, khách hàng có thể thanh toán theo nhiều cách khác nhau để thuận tiện nhất. Sau đó, công ty sẽ xuất nhiều hóa đơn khác nhau nếu khách hàng yêu cầu.

Cung cấp vận chuyển bùn vi sinh Hưng Phát đã thực hiện các dự án nào?

Công ty TNHH Dệt may Hoa Sen có địa chỉ tại Đường số 06, KCN Trảng Bàng, Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Là một trong những khách hàng lâu năm, đã đồng hành với công ty chúng tôi từ những năm đầu hoạt động. Đến nay, công ty Hoa Sen vẫn tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là đơn vị cung cấp, vận chuyển bùn vi sinh độc quyền của mình.

Công ty TNHH Dệt may Hoa Sen đã gửi đến chúng tôi đánh giá tích cực sau: “Hoa Sen đã có cơ hội làm việc với công ty này gần 10 năm nay, cho đến nay chúng tôi không có gì phải phàn nàn. Hiện tại chúng tôi đang sử dụng bùn vi sinh với công suất 100m3/ngày,đêm. Định kỳ hằng năm chúng tôi dùng dịch vụ cải tạo hệ thống xử lý nước thải ở đây nữa. Vì là khách hàng lâu năm nên thường xuyên được hỗ trợ giảm giá cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh một số chi phí khác. Nói chung Dệt may Hoa Sen rất hài lòng.”

Một số khách hàng khác mà chúng tôi đã và đang làm việc chung như:

Công ty TNHH MTV Nông Lâm Sản Thành Nam ngụ tại Thủ Dầu Một, Bình Dương đã phản hồi như sau: “Công ty chúng tôi vừa mới hợp tác với vận chuyển bùn vi sinh của công ty này tầm 1 năm trở lại đây. Trước đó, chúng tôi có sử dụng dịch vụ của công ty khác, nhưng do giá thành lên xuống thất thường làm tăng khá nhiều ngân sách dùng cho xử lý nước thải của công ty. Từ khi chuyển qua dùng dịch vụ bên đây, công ty đã tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ để có thể tập trung phát triển những mảng khác. Mỗi ngày công suất chúng tôi sử dụng là từ 60m3/ngày,đêm.”

Công ty CP TOH Fish ngụ tại Ấp 2, X. Phú Ngọc, H. Định Quán, Đồng Nai nhận xét rằng: “Chúng tôi có nghe qua về dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh của công ty VSMT Hưng Phát, nhưng trụ sở chính của họ ở TP.HCM nên tôi khá lo ngại. Vì sợ các thợ không am hiểu tình hình ở khu vực tỉnh lỵ. Tuy nhiên tôi đã nhầm, họ có chi nhánh trải rộng khắp các tỉnh ở Việt Nam và có hệ thống quản lý chặt chẽ nên giá cả ở đây luôn đạt mức bình ổn. Ngoài ra, dịch vụ vận chuyển cũng rất uy tín, đúng giờ, sạch sẽ. Đặc thù là công ty sản xuất các thực phẩm đông lạnh nên nhu cầu sử dụng bùn để xử lý nước thải rất cao. Mỗi năm chúng tôi cần một lượng bùn từ 200 tấn trở lên.”

Thông tin liên hệ

Vận chuyển cung cấp mua bán bùn vi sinh giá rẻ, uy tín tại TP.HCM của công ty TNHH môi trường Hưng Phát đã và đang cố gắng tiếp tục phát huy hơn nữa thế mạnh vốn có. Đồng thời, tiếp thu ý kiến của khách hàng để khắc phục và hoàn thiện mình hơn nữa. Với mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực này tại Việt Nam. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Qua đó có thêm nhiều kiến thức bổ ích về bùn vi sinh và thông tin để chọn ra đơn vị uy tín cho doanh nghiệp của bạn.

Mọi thông tin cần thiết về dịch vụ hay tư vấn về các vấn đề môi trường khác xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua số Hotline: 0938.427.134 chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7 kể cả ngày lễ, tết.

📌 Xem thêm:

Bảng giá rút hầm cầu TPHCM

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh 10 khối tại quận 7 bao nhiêu tiền vậy Hưng Phát?​Thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh 10 khối tại quận 7 bao nhiêu tiền vậy Hưng Phát?

“Mọi người cho em hỏi chút, hệ thống nước thải bên em COD đầu vào khoảng 1000 – 1700mg/L. Chạy fenton, hóa lý, kỵ khí, lắng…Mức nước hiện tại của bể thì bùn nổi ngay chứ không lắng xuống, ngoài ra trên mặt bể keo tụ xuất hiện nhiều mảng nổi. Dù có chạy fenton hay không thì hiện tượng bùn nổi và không lắng vẫn xảy ra thường xuyên. Còn một vấn đề khác nữa là khi từ keo tụ sang bể lắng thì bùn lắng cực kếm và bùn cứ nổi lờ đờ trên mặt nước, do không lắng đc nên bùn lại theo sang bể kỵ khí. Kết quả là bể lắg thứ cấp bên mình xuất hiện rất nhiều cặn và gây COD đầu ra khá cao. Mong được mọi người giải đáp tình trạng này giúp tôi.”

Bạn thử kiểm tra lại điều kiện cho FENTON hoạt động tối ưu xem sao, lượng H2O2 dư cũng là nguyên nhan làm bùn khó lắng. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng FENTON ngay hóa lý 1. Bạn thử kiểm tra lại điều kiện cho FENTON hoạt động tối ưu xem sao, lượng H2O2 dư cũng là nguyên nhân làm bùn khó lắng. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng FENTON ngay hóa lý 1.

2. Chào Hưng Phát! Hiện tại tôi đang vận hành hệ thống nước thải dệt nhuộm mới được xây dựng có công xuất khoảng 1000m3 ngày đêm vậy tôi phải cần bao nhiêu lượng bùn hoạt tính cho vào để nuôi thì mới đạt tiêu chuẩn vậy ạ. Mong được mọi người và Hưng Phát giúp đỡ.

Chào bạn, cấy bùn vi sinh thì cần 5 – 10% thể tích bể hiếu khí bùn vi sinh ban đầu. Tuy nhiên với số lượng đó thì cần tới 30 nuôi mới hoàn thành. Nếu như bạn muốn nuôi từ 2-3 ngày thì chúng ta cần 30% thể tích bể.

3. Hưng Phát cho em hỏi tình hình bể lắng có bùn nổi lên quá nhiều thì có cách nào để khắc phục không vậy?

Nổi bùn xảy ra do quá trình thiếu khí tại bể lắng. Bạn có thể xem lại quá trình tuần hoàn của bể lắng có chạy liên tục hoặc có đủ không.